Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông tổ chức Chương trình “Tết ấm tình thương 2020”

BP Truyền thông 1/12/2020 4:57:31 PM

Sáng 12-1, Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông phối hợp với Hiệp hội Doanh nhân trẻ và Hội bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa tổ chức Chương trình Tết ấm tình thương năm 2020 và trao quà, học bổng đỡ đầu cho trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh do các đơn vị nhận đỡ đầu.

Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong trao quà cho các bạn nhỏ

 

Tại chương trình, 125 trẻ mồ côi, khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh được trao học bổng và quà Tết Canh Tý. Hiện nay, Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông đang nhận đỡ đầu, chăm sóc, nuôi dưỡng 85 trẻ mồ côi trên địa bàn tỉnh với mức hỗ trợ 500.000 đồng/tháng/cháu; Công ty CP Tập đoàn Đông Á nhận đỡ đầu 30 cháu. Cũng trong dịp này, Hội Doanh nghiệp tỉnh quyết định tiếp nhận đỡ đầu cho 10 trẻ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trong năm học 2019-2020.

Chương trình như một món quá nhỏ sưởi ấm những hoàn cảnh mồ côi

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Hồng Phong, Tổng giám đốc công ty CP Công, nông nghiệp Tiến Nông chia sẻ: “Trong những ngày Tết Canh Tý đang cận kề thế này, thật ấm áp và ý nghĩa khi chúng ta được đoàn tụ về đây, để tổ chức một cái Tết thật ấm áp cho các bạn nhỏ. Tôi thấy hạnh phúc vô cùng khi những việc làm của Tiến Nông trong dự án nhận nuôi trẻ mô côi đã tạo được sự lan tỏa trong xã hội, lay thức tấm lòng yêu thương của nhiều doanh nhân trẻ. Với tư cách là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, tôi cam kết sẽ đẩy mạnh hơn nữa tiến trình thực  hiện dự án nhận đỡ đầu 1000 trẻ mồ côi của Hội, làm tốt vai trò cầu nối yêu thương giữa Hội và xã hội”.

Tổng giám đốc phát biểu tại chương trình

Được biết, cùng với hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong các chương trình, hoạt động từ thiện trên địa bàn tỉnh. Việc nhận đỡ đầu trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được công ty triển khai từ năm 1998 với mục đích giúp trẻ em mồ côi vơi đi những bất hạnh trong cuộc sống, đáp ứng nhu cầu tối thiểu là quyền được chăm sóc, vui chơi, học tập của trẻ em. Thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục đỡ đầu cho nhiều trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn để các cháu có một tương lai tươi sáng.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP