Gặp mặt các nhà nông có diện tích lớn trên địa bàn huyện Cẩm Thủy

Bộ phận truyền thông 11/27/2019 2:42:00 PM

Sáng ngày 27/11, hội nông dân có diện tích lớn trên đại bàn huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa đã có chuyến thăm quan ý nghĩa đến nhà máy Tiến Nông Hoằng Quý, Thiền Viện Trúc Lâm, đặc biệt, thăm và gặp gỡ Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong tại trụ sở chính của công ty CP công - nông nghiệp Tiến Nông.

Đây là một món quà ý nghĩa được Tiến Nông đều đặn dành tặng cho những khách hàng quen thuộc của mình sau một vụ mùa vất vả. Cũng như mọi năm, năm nay công ty vẫn tiếp tục mời những “đối tác” của mình về thăm nhà máy - nơi trực tiếp cho ra dòng sản phẩm dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông ra thị trường. Mong muốn của công ty là để khách hàng được trực tiếp nhìn thấy hệ thống máy móc hiện đại, cảm nhận sự tỉ mỉ qua từng công đoạn để tạo nên từng hạt phân mang thương hiệu Tiến Nông. Đặc biệt, trong chuyến tham quan này, công ty đã giới thiệu tới đoàn tham quan trung tâm nghiên cứu phát triển Khoa học&Công nghệ Tiến Nông.  Trung tâm có chức năng nghiên cứu Khoa học, phát triển ứng dụng Công nghệ và chuyên giao Công nghệ trong lĩnh vực Nông nghiệp vào sản xuất. Vận hành hệ thống đảm bảo chất lượng. Mọi người trong đoàn đều tỏ vẻ hài lòng lẫn vui mừng khi niềm tin của bản thân đã được trao gửi đúng chỗ.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại nhà máy Tiến Nông 3 - Hoằng Quý

Đoàn thăm quan khu vực sản xuất và kho để hàng của nhà máy Tiến Nông 3

Đoàn đi thăm Trung tâm nghiên cứu của Tiến Nông

Theo lịch trình tham quan, sau khi rời nhà máy sản xuất phân bón Tiến Nông 3 (Hoằng Quý), đoàn đã thực hiện hành trình du lịch tâm linh lên với Thiền Viện Trúc Lâm. Tại đây, từng thành viên đã chậm rãi bước nhẹ hơn 100 bậc thềm để lên Thiền Viện, thả lòng thư thái trước cảnh quan bình yên, tĩnh lặng của chùa; khẩn cầu cho quốc thái dân an, vụ mùa tươi tốt, nhà nhà bình yên, hạnh phúc.

Đoàn thăm Thiền viện Trúc Lâm Hàm Rồng

Chụp ảnh lưu niệm tại Thiền viện Trúc Lâm Hàm Rồng

Kết thúc chặng hành trình, đoàn đã được Tổng giám đốc tiếp đón tại trụ sở công ty. Hơn 1 tiếng trò chuyện, chia sẻ, Tổng giám đốc tiếp tục bày tỏ quan điểm ,chiến lược kinh doanh hiện tại và tương lai của công ty là “lấy nông dân có diện tích lớn” làm trọng điểm. “Trong tương lai, sẽ không còn nông dân nữa, mà thay vào đó là chủ ruộng và những người làm thuê. Theo ước tính, trên cả nước chỉ còn 10 triệu hộ nông dân, và Tiến Nông mong muốn, quyết tâm được phụ vụ cho 1 triệu hộ, tức là 1/10 số nông dân Việt Nam. Tuy nhiên, 1 triệu hộ nông dân mà Tiến Nông phục vụ sẽ trở thành 1 triệu hộ nông dân giàu có với thu nhập trên 100 triệu mỗi năm; 1 triệu hộ nông dân ấy sẽ cùng Tiến Nông hợp thành mái nhà của tình  đoàn kết, mang đậm bản sắc, văn hóa Tiến Nông” - Tổng giám đốc chia sẻ. Cũng trong buổi trò chuyện, nhiều vấn đề khúc mắc, trăn trở của khách hàng đã được Tổng giám đốc chú ý lắng nghe, tận tình giải thích, đồng thời cam kết sẽ tạo nhiều điều kiện, chính sách cởi mở, tốt đẹp hơn để cả hai phía: công ty - khách hàng đều có lợi và xích lại gần nhau hơn.

Giao lưu cùng Tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Phong tại văn phòng công ty

Một số hình ảnh của chuyến đi

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP