Gia đình Tiến Nông trao yêu thương đến các cháu trẻ mồ côi tại Trung tâm bảo trợ xã hội số 2 tỉnh Thanh Hóa

Duyên Hoàng/Ban truyền thông 6/1/2023 3:15:20 PM

Nhân Tháng hành động vì trẻ em và Tết Thiếu nhi 1-6, ngày 1/6/2023 tại Trung tâm Bảo trợ xã hội số 2 tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi.

Tại đây, Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông cùng nhiều tập thể, cá nhân đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các cháu trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dưỡng chăm sóc tại Trung tâm. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với trẻ em kém may mắn, giúp các em quên đi thiệt thòi của bản thân, thêm yêu cuộc sống hơn và được đón một cái Tết thiếu nhi ấm áp, trọn vẹn.

Hiện nay, Trung tâm Bảo trợ xã hội số 2 tỉnh Thanh Hóa đang chăm sóc, nuôi dưỡng 131  đối tượng là trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật và trẻ nhiễm HIV, người cao tuổi cô đơn không nơi nương tựa.

Phát biểu tại chương trình, thay mặt cho Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông ông Nguyễn Công Tuấn – Chủ tịch Công đoàn công ty gửi lời hỏi thăm, động viên chia sẻ đến các em nhỏ mồ côi và bày tỏ mong muốn các trẻ em mồ côi của Trung tâm có được nhiều niềm vui trong ngày Tết thiếu nhi.

Ông Nguyễn Công Tuấn – Chủ tịch Công đoàn công ty phát biểu tại chương trình

 Thay mặt tập thể ban lãnh đạo Trung tâm, đồng chí Nguyễn Kiều Anh - Giám đốc Trung tâm nhận quà, cảm ơn tấm lòng chia sẻ của tập thể và xin hứa sẽ đem hết tâm huyết, năng lực của mình quan tâm, chăm sóc thật tốt các cụ và dạy dỗ các cháu trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông trao quà tặng là 10.000.000đ tiền mặt cùng 300kg gạo.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP