Mừng năm mới, đón niềm vui tới cùng Bảo bình Tiến Nông

Duyên Hoàng/Ban truyền thông 1/16/2023 10:05:35 AM

       Thành lập ngày 04/01/1995, đến nay Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông trải qua hơn 28 năm mừng xuân mới. Từ những ngày đầu khởi nghiệp, ước mơ của người lãnh đạo Tiến Nông chỉ đơn giản là thành công để làm giàu cho chính gia đình mình và mang lại hạnh phúc ấm no cho cán bộ công nhân viên cùng bà con nông dân. Bởi lẽ hạnh phúc ấm no là mơ ước ngàn đời, là đích đến của khát vọng giàu có, cuộc sống đủ đầy, xã hội văn minh. Vì vậy khi trải qua muôn vàn khó khăn thì niềm vui về sự thành công và hạnh phúc ấm no mới kết tinh, mới bền lâu, mới cho mùa bội thu hoa trái ngọt lành. Trải qua bao lớp thế hệ, các thành viên trong gia đình Tiến Nông đã và đang cùng nhau tạo dựng nên một cộng đồng Tiến Nông hướng đến hạnh phúc – bình an – thịnh vượng.

       Để dành sự tri ân đặc biệt và lan tỏa tinh thần sẻ chia đến những thành viên trong cộng đồng Tiến Nông, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Cộng đã dành tặng món quà đặc biệt đó là Bảo Bình Tiến Nông cho những thành viên gắn bó lâu năm đã và đang đóng góp vào sự phát triển của Tiến Nông.

     “Bảo Bình” có nghĩa là chiếc bình quý, cái sự quý của “Bảo Bình Tiến Nông” thể hiện những điều sau: mỗi chiếc Bảo bình được gắn với một con số duy nhất, được theo dõi trong hệ thống dữ liệu về Cộng đồng Tiến Nông và là kỷ vật được trao truyền với những giá trị quyền lợi ngày càng gia tăng theo sự phát triển của Tiến Nông Group; Tất cả “Bảo bình Tiến Nông” đã được người đứng đầu tổ chức Nghi Lễ Chứng Linh trước khi trao cho những người xứng đáng; “Bảo bình” hàm chứa câu chuyện về đường đời đầy gian truân, thử thách nhưng cũng đầy viên mãn của gia đình người sáng lập nên Tiến Nông từ những năm 1990: ông Nguyễn Xuân Cộng – Chủ tịch HĐQT và bà Lê Thị Nhuần – Phu nhân của Chủ tịch.

     Chức năng của một chiếc bình là chứa đựng, vậy “Bảo Bình Tiến Nông” chứa đựng những điều gì? Đó chính là chứa đựng Khí: Khí của Thiên nhiên, khí của Vũ trụ, Khí của Con người kết tinh một phần nhỏ bé nhưng đẹp đẽ trong Cộng đồng Tiến Nông; Chứa đựng Tâm: Tâm Tận Tâm, Tâm Chân Thành, Tâm Đam Mê, Tâm Khiêm Tốn, Tâm Sẻ Chia. Đó cũng là tâm huyết của người sáng lập Tiến Nông trao truyền đến thế hệ sau những gì tốt đẹp nhất; Chứa đựng sự May mắn và may mắn chỉ mỉm cười đối với những người luôn nỗ lực vươn lên. Sở dĩ nhận được “Bảo Bình” này là vì bạn là người xứng đáng. Từ đây, bạn gắn bó với Cộng đồng Tiến Nông không chỉ bởi công việc, mà còn bởi những gì thiêng liêng từ trong tâm linh.

      Nhân dịp kỷ niệm 28 năm ngày thành lập công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông ngày 4/1/1995 – ngày 4/1/2023, Tiến Nông tổ chức Chương trình  "quay số may mắn Bảo bình Tiến Nông” với tổng giải thưởng lên đến gần 400.000.000đ. Sau thời gian quay số, đã có 44 thành viên/402 thành viên sở hữu Bảo bình Tiến Nông trong cộng đồng Tiến Nông may mắn nhận được giải thưởng trong chương trình.   

        Đặc biệt năm nay, chủ nhân dành được giải đặc biệt của chương trình là anh Vũ Văn Hợp, công nhân bốc xếp nhà máy dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông Bỉm Sơn. Gắn bó cùng Tiến Nông gần 10 năm, anh Hợp là một trong những công nhân luôn hoàn thành tốt công việc được giao. Niềm vui trúng giải thưởng đặc biệt của anh Hợp đến trong lúc gia đình đang ngược xuôi lo tiền để điều trị bệnh cho con trai 9 tháng tuổi mắc bệnh tim.

       Sau khi trúng giải đặc biệt, Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong đã trực tiếp đến nhà thăm hỏi và trao quà cho anh Hợp.

Gia đình anh có 3 người con thì có 2 cháu bị mắc bệnh hiểm nghèo, một cháu mới mổ tim xong đang trong thời gian theo dõi thì biết tin cháu nhỏ mới sinh cũng mắc bệnh tim.

       Sau khi biết mình may mắn nhận được giải đặc biệt anh Hợp vui mừng chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất may mắn khi là người trúng giải đặc biệt chương trình quay số may mắn Bảo bình Tiến Nông với số tiền rất lớn vào khoảng thời gian gia đình tôi đang gặp khó khăn. Tôi chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo công ty đặc biệt là Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Cộng và Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong đã trao tặng món quà ý nghĩa và mang đến chương trình quay số may mắn tạo sân chơi vô cùng ý nghĩa đến các thành viên trong cộng đồng Tiến Nông. Cá nhân tôi sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa trong công việc, đóng góp vào sự phát triển chung của Tiến Nông”.

     Với mong muốn góp phần lan tỏa tâm niệm: “Được hưởng thụ phải sẻ chia”, anh Hợp đã gửi tặng 1.000.000đ công tiến tại nhà thờ 46 dòng họ thuộc cộng đồng Tiến Nông để tri ân và cống hiến cho cộng đồng. Số tiền thưởng nhận được từ chương trình "quay số may mắn Bảo bình Tiến Nông” anh Hợp dùng tiền để đóng tiền viện phí cho con trai nhỏ, bớt đi gánh nặng kinh tế cho gia đình khi tết đến xuân về. Vậy là năm nay gia đình  anh Hợp cùng với nhiều gia đình trong cộng đồng Tiến Nông đều có cái tết vui vẻ ấm no!

      Chia sẻ về kết quả chương trình "quay số may mắn Bảo bình Tiến Nông” Tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Phong chúc mừng 44 thành viên may mắn đã nhận được phần thưởng từ chương trình: “Những phần thưởng đã đến đúng với chủ nhân một cách rất tự nhiên: đó là sự tôn vinh những thành viên đã gắn bó và đang cống hiến vào sự phát triển của Tiến Nông; đó là sự sẻ chia đến những hoàn cảnh khó khăn; đó là sự ghi nhận những thành viên âm thầm làm việc và cống hiến. Điều này càng linh ứng với ý nghĩa, sự linh thiêng của Bảo bình Tiến Nông khi chọn đúng người xứng đáng. Hãy cùng nhau lưu giữ, đón chờ những điều may mắn từ Bảo bình Tiến Nông và cùng nhau xây dựng Cộng đồng Tiến Nông Hạnh phúc – Bình an – Thịnh vượng”.

Một số hình ảnh trao giải cho các thành viên trúng giải  thưởng chương trình quay số may mắn Bảo bình Tiến Nông:

Ông Cao Trọng Tú - Phó Tổng giám đốc trao phần thưởng cho bà Phan Thị Kim Anh - Kế Toán trưởng nhận được giải nhất của chương trình

 Ông Nguyễn Chí Thanh - Giám đốc Nhà máy DDCT Tiến Nông Gia Lai trao giải Ba cho Ông Cao Văn Quang - Giám đốc Công ty Tiến Nông Gia Lai

Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong trao giải ba cho Ông Nguyễn Ngọc Huấn - Giám đốc chiến lược 

Ông Đỗ Văn Vượng - Giám đốc Nhà máy DDCT Tiến Nông Bỉm Sơn trao giải Ba cho ông Đinh Văn Triệu - Công nhân Nhà máy 

Ông Đỗ Văn Vượng - Giám đốc Nhà máy DDCT Tiến Nông Bỉm Sơn trao giải Ba cho ông Nguyễn Văn Thuận - Công nhân nhà máy

Ông Đỗ Văn Vượng - Giám đốc Nhà máy DDCT Tiến Nông Bỉm Sơn trao giải Nhì cho ông Trần Văn Ngọc - Công nhân nhà máy

Ông Đỗ Văn Vượng - Giám đốc Nhà máy DDCT Tiến Nông Bỉm Sơn trao giải Nhì cho ông Ngô Văn Nguyên - Công nhân nhà máy

Ông Hoàng Xuân Bách - Thư ký Tổng giám đốc trao giải thưởng cho anh Vũ Văn Hưng - Nhân viên Trung tâm CSPVND Việt Nam

Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong trao giải thưởng cho gia đình chị Vũ Thị Bích Thùy - Đại diện bán hàng Tiến Nông tại huyện Cẩm Thủy

Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong trao giải thưởng cho gia đình chị Lê Thị Loan - Đại diện bán hàng Tiến Nông tại huyện Ngọc Lặc

Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong trao giải thưởng cho gia đình anh Vũ Đình Hải - Đại diện bán hàng Tiến Nông tại huyện Cẩm Thủy.

 

 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP