Tiến Nông phối hợp với Hội Nông dân tỉnh chúc tết, tặng quà hội viên nông dân nghèo trong tỉnh Thanh Hóa

BP Truyền thông 1/11/2020 4:43:26 PM

 

 Ngày 11-1, đoàn công tác của Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông do ông Nguyễn Hồng Lâm, thành viên HĐQT làm trưởng đoàn đã phối hợp với Hội Nông dân tỉnh đã đến thăm, chúc tết và trao 64 suất quà cho hội viên, nông dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại 2 huyện Triệu Sơn và Hoằng Hóa, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.

Ông Nguyễn Hồng Lâm phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Nguyễn Hồng Lâm mong muốn gia đình các hội viên, nông dân, nhất là hộ nghèo sẽ vượt khó, vươn lên, ổn định cuộc sống. Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm, động viên kịp thời của Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông cùng các cấp Hội Nông dân trong tỉnh đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết cổ truyền của dân tộc trong điều kiện ấm áp, đầy đủ hơn. Tiến Nông sẽ sát cánh, hỗ trợ bà con về dịch vụ, tư vấn, tập huấn khoa học - kỹ thuật, kêu gọi sự tương trợ trong cộng đồng để hội viên, nông dân nghèo vượt khó, vươn lên.

Những năm qua ngoài hoàn thành tốt công tác kinh doanh, Tiến Nông luôn cố gắng tham gia các công tác xã hội một cách nhiệt tình, chu đáo.

Hoạt động chúc tết và tặng quà hỗ trợ cho hội viên, nông dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn được Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông và Hội nông dân tỉnh tổ chức thường xuyên mỗi dịp tết đến, xuân về.

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP