Tiến Nông tổ chức các chương trình hỗ trợ nông dân Sơn La

Dung Lê 3/11/2017 10:42:49 AM

Luôn đi đầu trong những sáng tạo, ứng dụng khoa học công nghệ vào nghiên cứu về dinh dưỡng cây trồng tại Việt Nam, hơn 20 năm đồng hành, sánh bước cùng nhà nông trong sự nghiệp xây dựng, phát triển nông nghiệp bền vững. Công ty CP công nông nghiệp Tiến Nông không ngừng nghiên cứu, học hỏi, áp dụng những tiến bộ khoa học mới nhất vào sản xuất phân bón nhằm đưa đến cho bà con nông dân giải pháp dinh dưỡng cây trồng thông qua các sản phẩm tân tiến, chất lượng từ đó nâng cao năng suất cây trồng, chất lượng nông sản và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân.

Ngoài việc đầu tư vào nghiên cứu, phát triển các dòng sản phẩm phù hợp xu hướng phát triển của nền nông nghiệp hiện đại, đáp ứng đầy đủ cân đối nhu cầu dinh dưỡng của các đối tượng cây trồng. Tiến Nông còn thường xuyên tổ chức các hoạt động hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật trực tiếp cho người nông dân, đại lý bán hàng. Tại tỉnh Sơn La, mới đây, Tiến Nông đã tổ chức chuỗi các sự kiện hướng đến người nông dân tại các huyện Mộc Châu, Vân Hồ, Yên Châu, Mai Sơn, Mường Là, Sông Mã, Thuận Châu, TP Sơn La..., đặc biệt là đồng bào dân tộc thiểu số, những người nông dân vùng cao, thiệt thòi khi ít có cơ hội được tiếp cận với tiến bộ khoa học hay những giải pháp canh tác tiên tiến nhằm giảm chi phí, giảm nhân công nhưng lại mang lại hiểu quả cao. Các chương trình tập huấn, chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật, ngày hội bán hàng hay tư vấn giới thiệu sản phẩm mới,…đã được tổ chức một cách chuyên nghiệp, bài bản lồng ghép những thông tin hữu ích đến bà con nông dân nhưng rất gần gũi, thân thiện tạo nên sự tò mò, phấn khích cho bà con tại những nơi diễn ra chương trình.

Tiến Nông Sơn La

Bà con nông dân tham gia tập huấn tại Bản Nà Đít - Chiềng On - Yên Châu

Như hiểu được khó khăn cũng như tâm tư, nguyện vọng của bà con nông dân Sơn La, đặc biệt là đồng bào dân tộc, các chương trình tập huấn được cán bộ kỹ thuật Tiến Nông lồng ghép nội dung về kỹ thuật có kết hợp thực tế canh tác tại địa phương thông qua các chia sẽ kinh nghiệm canh tác hay, canh tác giỏi của bà còn đã tạo nên không khí vui vẻ, hưởng ứng và nhiệt tình tham gia của các hộ nông dân. Bên cạnh đó, cán bộ Tiến Nông cũng tận tình tư vấn cho bà con để giúp họ được tiếp cận với những tiến bộ mới, giải pháp mới có thể ứng dụng vào thực tế với mong muốn Tiến Nông sẽ là một trong những đơn vị tiên phong mang đến giá trị mới cho nền nông nghiệp của tỉnh Sơn La.

Tiến Nông Sơn La

Niền vui của anh Lò Văn Thung (người Thái) – Huyện Mai Sơn  tham gia ngày hội bán hàng của công ty Tiến Nông

Tham gia trực tiếp chuỗi chương trình này còn có các nhà phân phối phân bón chính thức của Tiến Nông tại tỉnh Sơn La, đây là những đại diện chính hãng được công ty lựa chọn đưa vào hệ thống nhằm thay mặt công ty tư vấn, giới thiệu, cung cấp các sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng, tạo nên sự gắn kết tin tưởng giữa công ty Tiến Nông với bà con nông dân, hạn chế tình trạng phân bón giả, phân bón kém chất lượng trên thị trường. Đây được coi là chương trình mở rộng của Tiến Nông nhằm tạo sự gắn kết, thân thiện với bà con Sơn La, đồng thời tạo điều kiện và cơ hội cho các đại diện chính hãng Tiến Nông được phát triển các kĩ năng, nghiệp vụ bán hàng, trang bị thêm nhiều kinh nghiệm để phục vụ cho bà con Sơn La nói riêng và vùng Tây Bắc nói chung.

Một số hình ảnh khác trong chuỗi sự kiện của Tiến Nông:

Tiến Nông Sơn La

Tiến Nông Sơn La

Tiến Nông Sơn La

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP