Tiếp tục đồng hành, hỗ trợ nông dân phát triển sản xuất

Nguồn: https://baomoi.com/tiep-tuc-dong-hanh-ho-tro-nong-dan-phat-trien-san-xuat/r/45096451.epi 2/22/2023 4:09:32 PM

Ngày 21/2, Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang phối hợp với Công ty cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông (Công ty Tiến Nông) tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động cung ứng phân bón Tiến Nông năm 2022; triển khai kế hoạch năm 2023.

Năm 2022 là năm thứ 7 Công ty Tiến Nông đồng hành cùng Hội Nông dân tỉnh để cung ứng hỗ trợ nông dân sử dụng sản phẩm phân bón Tiến Nông với 4 mã sản phẩm phân bón theo phương thức trả chậm.

Các đại biểu dự hội nghị.

Các đại biểu dự hội nghị

Trong năm, các cấp Hội Nông dân trong tỉnh đã cung ứng được gần 9,6 nghìn tấn phân bón các loại; một số huyện triển khai tốt, đạt kết quả cao như: Hiệp Hòa (gần 1,8 nghìn tấn); Yên Dũng (gần 1,6 nghìn tấn), Lục Ngạn (hơn 1,4 nghìn tấn), Tân Yên, Lục Nam (hơn 1 nghìn tấn)…

Cùng đó, Công ty Tiến Nông đã phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ nông dân xây dựng 4 mô hình trình diễn tại các huyện: Lục Nam, Sơn Động, Tân Yên và Lạng Giang với tổng diện tích 2,5 ha, trong đó 2 ha lúa và 0,5 ha trên cây hành.

Để việc cung ứng phân bón Tiến Nông cho nông dân kịp thời, hiệu quả, các đại biểu đề nghị Công ty có kế hoạch phối hợp cụ thể để cung ứng phân bón kịp thời về số lượng, thời gian để phục vụ sản xuất của bà con nông dân.

Tiếp tục có chính sách hỗ trợ kinh phí để tổ chức tập huấn, tuyên truyền và xây dựng mô hình cho các cấp Hội Nông dân nhất là xây dựng các mô hình điểm trên cây ăn quả, cây lâm nghiệp… để nông dân thăm quan học tập và sử dụng. Áp dụng các cơ chế cung ứng hàng linh hoạt, điều chỉnh giá phân bón phù hợp với thị trường để tăng sức cạnh tranh với các sản phẩm khác cùng thời điểm.

https://baomoi.com/tiep-tuc-dong-hanh-ho-tro-nong-dan-phat-trien-san-xuat/c/45096451.epi

 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP