Tìm kiếm

Ngành mía đường Việt Nam thua Lào, Campuchia?

Với việc được bảo hộ cao nhất trong các ngành hang thuộc lĩnh vực nông nghiệp, yếu toàn diện từ khâu sản xuất, chế biến cho đến phân phối nên nhiều DN mía đường khó có thể cạnh tranh khi VN tham gia vào các hiệp định thương mại tự do như TPP, đặc biệt là khi thuế nhập khẩu đường giảm về 5% vào năm 2018 theo cam kết hội nhập ASEAN.

Lê Bắc Hà được mùa, trúng giá

Nhờ thời tiết từ đầu năm đến nay khá thuận lợi nên người trồng lê ở huyện Bắc Hà (Lào Cai) đã có một vụ lê khá thành công.

Gần 30.000 tấn gạo đang ách tắc tại cửa khẩu Lào Cai

Theo thống kê chưa đầy đủ của Sở Công thương Lào Cai, tính đến chiều 17/4 số gạo tồn đọng của 8 DN tham gia XK khoảng hơn 26.000 tấn, ngoài ra một số DN nhỏ cũng tồn đọng vài, ba ngàn tấn, do hai ngày nghỉ cuối tuần nên chưa thống kê hết.

Đoàn đại biểu Huyện Mưởng Khẳm - Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào đến thăm và làm việc tại Tiến Nông

Ngày 10/06/2016 vừa qua Bà Buon My Som Phank Suk - Phó chủ tịch Huyện Mường Khẳm, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào đã dẫn đầu đoàn đại biểu bao gồm các lãnh đạo và doanh nghiệp trong Huyện đến thăm và làm việc tại Tiến Nông.

Tiến Nông đón tiếp Đoàn doanh nghiệp trẻ tỉnh Hủa Phăn (CHDCND Lào)

Nhằm tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác, trao đổi kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp với nhau, ngày 5/8, trong chuyến công tác tại Thanh Hóa, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hủa Phăn (nước CHDCND Lào) đã đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông.

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP