Tìm kiếm

Bón phân hiệu quả cho cây cà phê mùa khô

Việc bón phân vào mùa khô rất quan trọng, giúp cây cà phê có đủ chất dinh dưỡng để kích thích quá trình phân hóa mầm hoa nhanh, không bị sượng hoa, ra hoa đậu quả tập trung và nuôi dưỡng trái non.

ĐIẠ CHỈ TƯ VẤN KỸ THUẬT CẮT TỈA CÀNH CHO CÂY CÀ PHÊ

Bà con nông dân cần hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cắt tỉa cành và bón phân hiệu quả vui lòng liên hệ Tiến Nông qua SĐT: 0269.220.8888

Đoàn công tác Tổng công ty cà phê Việt Nam đến thăm và làm việc tại Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông.

Nhằm mang đến những giải pháp phát triển bền vững cho cây cà phê Việt Nam nói chung và Tây nguyên nói riêng, vừa qua lãnh đạo Tổng công ty cà phê Việt Nam và các giám đốc các công ty thành viên đã đến thăm và làm việc tại Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông.

CÀ PHÊ SỐ 1 - Mùa khô

Liên hệ

CÀ PHÊ SỐ 2 - mùa mưa

Liên hệ

Khô hạn nhất 30 năm: Cà phê Tây Nguyên hóa củi

Cây trồng đang “hóa củi” tại nhiều vùng, nguồn nước chỉ đáp ứng khoảng 60% diện tích cà phê. Hàng loạt cây cà phê đã đậu trái trong đợt ra hoa trước Tết hiện đang khô và rụng dần.

Ồ ạt chặt cà phê để trồng chanh dây

Nhiều thương lái mua chanh dây bán sang Trung Quốc với giá cao đã khiến người dân ở Gia Lai ồ ạt chặt cà phê để trồng chanh dây

Hiệu quả kinh tế từ mô hình cây tiêu xen cà phê

Chỉ 2 ha đất canh tác, thế nhưng nhờ xen canh lợp lý và áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, mỗi năm ông Lý Nhịt Sau ở xã Nghĩa Bình, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước đã thu về gần 1 tỷ đồng.

Nhóm hàng rau quả, thủy sản sẽ hưởng lợi nhiều nhất từ TPP

Với Việt Nam, cơ hội mở cửa thị trường, đẩy mạnh chế biến, xuất khẩu cao sẽ đến với nhóm hàng rau quả, thủy sản; mức độ trung bình đối với gạo, càphê, cao su, gỗ, điều; mức độ tác động tiêu cực cao sẽ đến với ngành chăn nuôi.

Nay mai trồng cây gì

“Trồng cây gì, nuôi con gì” là câu hỏi quan trọng nhất, thường xuyên nhất, đau đầu nhất với người làm công tác quy hoạch, chính sách.

Thị trường cà phê còn nhiều bất ổn

Niên vụ cà phê 2014/15 đã thu hoạch xong, sản lượng giảm trên 20% so với niên vụ trước.

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP