Tìm kiếm

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội thăm và khảo sát thực tế tại Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông

Ngày 29 tháng 7 năm 2023, Đoàn công tác của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội do TS Nguyễn Văn Khoát - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và khảo sát thực tế hoạt động sản xuất kinh doanh và thực hiện các quy định của pháp luật tại Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông. Cùng tham gia Đoàn công tác có các thầy, cô trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, Phòng và Công đoàn Nhà trường.

Đoàn công tác Tổng công ty cà phê Việt Nam đến thăm và làm việc tại Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông.

Nhằm mang đến những giải pháp phát triển bền vững cho cây cà phê Việt Nam nói chung và Tây nguyên nói riêng, vừa qua lãnh đạo Tổng công ty cà phê Việt Nam và các giám đốc các công ty thành viên đã đến thăm và làm việc tại Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông.

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NÔNG NGHIỆP TIẾN NÔNG LẦN THỨ V - NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Ngày 28/03/2023, Công đoàn Công ty Cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn Công ty, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tham dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Liên đoàn Lao động TP. Thanh Hóa có Đ/c Lê Trọng Giang - Chủ tịch Liên đoàn lao động TP. Thanh Hóa; về phía Ban lãnh đạo Công ty có Ông Nguyễn Hồng Phong - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam - Tổng Giám đốc, Ông Cao Trọng Tú – Bí thư Đảng bộ - Phó Tổng Giám đốc cùng các Đại biểu là công đoàn viên Công đoàn Công ty.

CLB Nông nghiệp công nghệ cao (DAA) – Hội doanh nhân trẻ Việt Nam thăm và làm việc tại Tiến Nông.

Ngày 24/2/2023, CLB Nông nghiệp Công nghệ cao (DAA Việt Nam), thuộc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông

Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam thăm và làm việc với Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông

Chiều 19-12, đồng chí Lương Quốc Đoàn, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và đoàn công tác đã đến thăm dây chuyền sản xuất của Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông tại Nhà máy Dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông Bỉm Sơn.

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Chi bộ và công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Chi bộ và công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông

Hội nghị Đồng hợp giữa Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông và Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Ngày 26-27/04/2022, Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Sleader) và Công ty Cổ phần Công Nông Nghiệp Tiến Nông đã tổ chức thành công Hội nghị Đồng hợp và đã đưa ra các giải pháp sáng tạo để sản phẩm đạt được cả mục tiêu 3 “Đẹp hơn, tốt hơn và rẻ hơn”

Không khí sản xuất nông nghiệp đầu Xuân Nhâm Dần

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân, tranh thủ thời tiết thuận lợi, bà con nông dân ở khắp nơi đang nô nức xuống đồng tập trung đẩy nhanh tiến độ gieo trồng, sản xuất để đảm bảo khung lịch thời vụ năm 2022. Với hy vọng một mùa vàng bội thu, sau những ngày vui xuân đón Tết.

Sản phẩm Hữu cơ khoáng Vina Green nằm trong top 10 Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2021

Sáng ngày 09/01/2022, tại Cung trí thức Hà Nội, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đã tổ chức chương trình “Lễ tôn vinh thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam, Doanh nhân/doanh nghiệp tiêu biểu vì sự phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững năm 2021.

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP