Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong đến thăm và trao học bổng cho trẻ em mồ côi tại Thanh Hoá

Duyên Hoàng 7/5/2021 8:34:59 AM

 

Tiếp tục hành trình trao yêu thương đến với trẻ em mồ côi, vừa qua Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông cùng Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh, trao quà và học bổng quý II, quý III cho 138 trẻ em mồ côi tại 15 huyện, thị trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá. Đặc biệt, Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong đã đến thăm hỏi và trao quyết định nhận đỡ đầu 25 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Là người đồng hành, luôn theo sát từng hoàn cảnh, lắng nghe từng câu chuyện của từng em nhỏ mồ côi được Tiến Nông nhận đỡ đầu. Hàng năm, Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong luôn dành thời gian đến thăm hỏi, động viên, quan tâm chia sẻ kịp thời với những khó khăn mà các em và gia đình gặp phải trong cuộc sống.

Tại lễ trao tặng học bổng đỡ đầu cho trẻ mồ côi Tổng giám đốc đã có những chia sẻ chân thành: “Tôi thấy hạnh phúc khi chứng kiến sự trưởng thành, khôn lớn của các con trong gia đình Tiến Nông, nhìn thấy các con khoẻ mạnh, cùng kết quả học tập tốt là động lực to lớn để Tiến Nông nổ lực hơn nữa trong hoạt động giúp đỡ và nhận đỡ đầu trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn.  Đặc biệt sự gắn kết, phối hợp của các cấp, Ban ngành từ tỉnh hội đến địa phương và doanh nghiệp sẽ là sợi dây kết nối yêu thương, để không một trẻ em mồ côi nào bị bỏ lại phía sau”.

Qua đây,Tổng giám đốc cũng gửi lời nhắn nhủ tới các thành viên nhỏ trong gia đình Tiến Nông: “Những điều tốt đẹp sẽ đến với ai có niềm tin, luôn cố gắng và không bao giờ bỏ cuộc. Các con hãy tự tin bước về phía trước vì luôn có gia đình Tiến Nông che chở, yêu thương và bảo vệ các con”.

Những lời chia sẻ chân thành, gần gũi như “người cha động viên các con” của Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong cùng lời cam kết đồng hành sẽ tiếp thêm sức mạnh cả về vật chất lẫn tinh thần để các em nhỏ mồ côi cố gắng vươn lên trong cuộc sống.Tại buổi gặp mặt các em nhỏ mồ côi cũng đã mở lòng chia sẻ về hoàn cảnh gia đình, cũng như thông báo kết quả học tập trong năm vừa qua như một sự tri ân, đáp lại tình cảm mà các em may mắn được đón nhận từ gia đình Tiến Nông.

Đồng hành cùng Tiến Nông trong chương trình "nhận đỡ đầu trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn", Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hoá - ông Nguyễn Hồng Lương xúc động chia sẻ: “Nhìn những khuôn mặt rạng rỡ, ánh mắt chan chứa tình yêu thương cùng những cái ôm, nắm tay ấm áp của anh Phong và các cháu khi gặp “người cha” đã quan tâm và hỗ trợ các cháu trong nhiều năm qua, chúng tôi hiểu rằng việc làm của Anh Phong đã chạm vào trái tim các cháu, giúp các cháu tự tin hơn, biến những đau thương bất hạnh thành động lực để mạnh mẽ vươn lên trong cuộc sống. Sự giúp đỡ kịp thời và cách làm đúng đắn của anh Phong cũng như công ty Tiến Nông đã chắp cánh cho tương lai của các cháu mồ côi. Điều tốt đẹp này đã lan toả và tác động tới cộng đồng. Đến nay, phòng trào nhận đỡ đầu trẻ mồ côi tại các tổ chức, Cơ quan Ban nghành và các doanh nghiệp được nhân rộng theo mô hình Tiến Nông đang phát triển mạnh mẽ, rất nhiều những mảnh đời bất hạnh đã được quan tâm chia sẻ. 

Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong và đại diện Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa ông Nguyễn Hồng Lương trao học bổng đỡ đầu cho trẻ mồ côi.

Chương trình nhận đỡ đầu trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn của công ty Tiến Nông đã lan tỏa và tạo hiệu ứng tích cực ra cộng đồng doanh nhân trẻ. Trong dịp này, Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Xuân Hưng, đã trao học bổng đỡ đầu 10 trẻ mô côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Nông Cống.

Chị Vũ Thị Dáng Hương là một trong những thành viên được gia đình Tiến Nông đỡ đầu đã vượt lên hoàn cảnh, vươn lên trong học tập để có cuộc sống tốt hơn. Hiện nay chị đang phụ trách chương trình Nhận đỡ đầu trẻ em mồ côi tại Tiến Nông, với tâm huyết, sự đồng cảm từ hoàn cảnh của chính mình, chị Dáng Hương đã và đang kết nối yêu thương đến hàng trăm trẻ mồ côi tại gia đình Tiến Nông.

Đựơc biết, chương trình “Nhận đỡ đầu cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông triển khai từ 1998,  đến nay nhiều em đã trưởng thành và thành công trong cuộc sống. Hiện nay, Tiến Nông đang nhận đỡ đầu cho 154 trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh  và 3 em mồ côi là sinh viên. Từ những việc làm thiết thực và ý nghĩa của Tiến Nông, phong trào nhận đỡ đầu trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn đã lan toả mạnh mẽ ra cộng đồng và nhận được sự quan tâm từ các cấp Ban ngành đến doanh nghiệp, cùng chung tay giúp đỡ trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn. Sự tiếp sức đúng lúc, đúng người là cách tốt nhất để các em vững bước đến một ước mơ tươi sáng. 

 

 

 

 

 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP