Gia đình Tiến Nông chào đón thành viên mới tại tỉnh Phú Thọ

Bài: Huyền Linh; Ảnh: Việt Hùng 6/3/2023 9:00:21 AM

       Trải qua chặng đường gần 30 năm hình thành và phát triển, với sứ mệnh phụng sự “Để nông dân giàu có, cùng Việt Nam thịnh vượng”, Tiến Nông đã không ngừng mở rộng quy mô, từ một xưởng sản xuất nhỏ đến nay Tiến Nông đã có 3 Nhà máy với tổng công suất 650.000 tấn/năm với hơn 500 cán bộ công nhân viên. Đến thời điểm hiện tại, Tiến Nông đã mở rộng hợp tác với gần 200 nhà phân phối, đối tác liên kết trong và ngoài nước với gần 10.000 điểm bán lẻ trên cả nước.

       Nhằm phục vụ tốt nhất cho bà con nông dân trên mọi miền đất nước, hằng năm Tiến Nông đã ký kết Hợp đồng phân phối sản phẩm tại nhiều tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Đặc biệt, những năm gần đây, Tiến Nông đẩy mạnh hợp tác với các Nhà phân phối trẻ đầy tiềm năng. Đầu tháng 6 năm 2023, Hợp đồng phân phối sản phẩm Tiến Nông đã được ký kết giữa 2 đơn vị: Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông và Công ty TNHH Mạnh Toàn PT - một trong những đơn vị phân phối sản phẩm vật tư nông nghiệp hàng đầu tại tỉnh Phú Thọ.

Ký kết Hợp đồng phân phối sản phẩm Tiến Nông tại tỉnh Phú Thọ  

     Đây là một trong những dấu mốc quan trọng đối với Tiến Nông. Chúc cho sự hợp tác bền vững, thành công, mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ sản xuất nông nghiệp cho bà con nông dân.

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP