Tiến Nông đồng hành cùng Chương trình “Một trái tim - Một thế giới” hướng về người khuyết tật, trẻ mồ côi

Ban Truyền thông 4/19/2023 11:42:05 AM

Ngày 18 tháng 4 năm 2023, tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương - Ba Đình - Hà Nội, chương trình "Một trái tim - Một thế giới" lần thứ 18 do Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam được tổ chức. Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông vinh dự được đồng hành và vinh danh tại chương trình.

Chương trình “Một trái tim - Một thế giới” được tổ chức thường niên nhằm biểu dương, tôn vinh các tấm gương người khuyết tật, trẻ mồ côi tiêu biểu có nghị lực vươn lên, vượt qua khó khăn và thành công trong cuộc sống; đồng thời tri ân những tấm lòng nhân ái từ các đơn vị, tổ chức, cá nhân đã tích cực đồng hành, đóng góp nhiều nguồn lực cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam chung tay giúp đỡ người khuyết tật, trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn cải thiện chất lượng cuộc sống, vươn lên hòa nhập cộng đồng.

Tại chương trình, có sự góp mặt của 60 nhà tài trợ phần lớn đã đồng hành cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam hàng chục năm qua. Các nhà tài trợ đã cam kết hỗ trợ hơn 30 tỷ đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật, trong đó Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông cam kết hỗ trợ số tiền 1.200.000.000 đồng cho hoạt động nhận đỡ đầu trẻ mồ côi năm 2023.

Đại diện Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông trao biển tượng trưng số tiền ủng hộ

Là doanh nghiệp sáng tạo dẫn đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng tại Việt Nam. Bên cạnh việc tạo ra các sản phẩm chất lượng, phục vụ cho bà con nông dân và ngành nông nghiệp. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông đã luôn quan tâm đến công tác nhân đạo, từ thiện. Hiện nay Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông đang nhận đỡ đầu cho 200 trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 07 em mồ côi là sinh viên. Hàng năm vào mỗi dịp Lễ, Tết Đại gia đình Tiến Nông tổ chức gặp mặt sum vầy cho các em. Đây là dịp để Gia đình Tiến Nông trao học bổng và tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày để động viên, hỗ trợ kịp thời, giúp các em yên tâm học tập, hướng đến tương lai tốt đẹp hơn.

Đại diện Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông nhận Bằng ghi nhận tấm lòng vàng cùng kỷ niệm chương của Ban Tổ chức.

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP