Tìm kiếm

Nâng cao năng suất, chất lượng lúa nhờ sử dụng bộ sản phẩm dinh dưỡng dành cho cây Lúa của Tiến Nông tại tỉnh Hòa Bình

Cán bộ công ty CP CNN Tiến Nông đã phối hợp với chính quyền địa phương triển khai mô hình thử nghiệm giống lúa BC15 trên địa bàn xã Cao Sơn, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình trong thời gian từ tháng 2 – tháng 6 năm 2020.

Hội nông dân tỉnh Bắc Giang hỗ trợ nông dân tiếp cận, ứng dụng tiến bộ KHKT mới về giống và kỹ thuật chăm sóc lúa nhằm nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả kinh tế

Bắc Giang là tỉnh nằm trong vùng Trung du và miền núi phía Bắc. Diện tích đất nông nghiệp toàn tỉnh là 123 nghìn ha, với diện tích gieo cấy hàng năm khoảng 58 nghìn ha.

3 giống lúa OM 4900, ST 24 và JO2 “bén duyên” trên đất Thanh Hóa

Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Khoa học và Công nghệ Tiến Nông đã triển khai thực hiện mô hình “Thử nghiệm các giống lúa chất lượng cao kết hợp giải pháp kỹ thuật canh tác mới vụ xuân năm 2020”. 3 giống lúa: OM 4900, ST 24 và JO2

Lúa 1 - Chuyên lót

Liên hệ

Lúa 2 - Chuyên thúc

Liên hệ

Bớt trồng lúa để thúc đẩy nông nghiệp Việt phát triển?

Trong Báo cáo Việt Nam 2035 mới được Ngân hàng Thế giới và Chính phủ Việt Nam công bố có đề cập đến việc nước ta cần thiết bớt trồng lúa, tăng cây trồng đem lại giá trị gia tăng và mở rộng chăn nuôi để có thể phát triển theo xu thế chung của thế giới.

Đồng bằng sông Cửu Long: Trắng tay, ôm nợ vì lúa ngập mặn

Ở Sóc Trăng, bà con nông dân đang lâm cảnh trắng tay, nợ nần do hạn, mặn, lúa chết đến hàng nghìn ha.

Giá lúa gạo trong nước tiếp tục xu hướng tăng nhờ xuất khẩu

Theo Cục Chế biến nông lâm thủy sản và nghề muối, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, giá lúa gạo trong nước tiếp tục xu hướng tăng nhờ hoạt động xuất khẩu sang Indonesia và Philippines, cùng với nhu cầu nhập khẩu mới từ Trung Quốc.

10 ngàn ha lúa nguy cơ thiếu nước

Theo Ban Chỉ huy Phòng chống lụt báo - Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Long An, đến cuối tháng 2, độ mặn trên các sông vẫn ở mức cao và thâm nhập sâu vào nội địa. 

Biện pháp chăm sóc mạ và lúa mới cấy sau đợt rét đậm, rét hại

Từ ngày 23/1 đến nay, do ảnh hưởng  của đợt rét với cường độ mạnh nên nền nhiệt đã giảm mạnh khiến cho các tỉnh miền Bắc và Bắc trung bộ rét đậm, rét hại. 

Nay mai trồng cây gì

“Trồng cây gì, nuôi con gì” là câu hỏi quan trọng nhất, thường xuyên nhất, đau đầu nhất với người làm công tác quy hoạch, chính sách.

Lúa lai 2 dòng Phúc Ưu 868: Năng suất trung bình 70 tạ/ha

Trạm khuyến nông huyện Võ Nhai (Thái Nguyên) phối hợp Công ty CP Giống cây trồng Miền Nam (SSC) đã tổ chức hội thảo đầu bờ đánh giá mô hình trình diễn sản xuất giống lúa lai 2 dòng phúc ưu 868 với quy mô 1ha, trong vụ đông xuân 2014-2015.

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP